1900 561 558
( 2000đ/phút )
App icon Cài đặt

Thông báo ngừng vận hành Hoa Thiên Cốt VNG

Tin tức  | 


Quý bằng hữu thân mến,

Hoa Thiên Cốt VNG với cốt truyện đặc sắc cùng những tính năng đa dạng đã nhanh chóng tạo được sự quan tâm đặc biệt ngay từ những ngày đầu ra mắt. Qua những nỗ lực không ngừng từ phía Ban Điều Hành cũng như sự ủng hộ tuyệt vời từ chính quý bằng hữu, chúng ta đã cùng nhau xây dựng nên một lục giới đầy màu sắc như ngày hôm nay.

Không biết từ bao giờ mà những Tiểu Cốt, Bạch Tử Họa, Sát Thiên Mệnh,...đã trở nên quá đỗi quen thuộc. Những giây phút tắm suối vui đùa cùng bằng hữu, những trận chiến gay cấn đầy sôi động cùng bang phái, những khoảnh khắc lãng mạn ngọt ngào cùng tiên duyên,...tất cả đã tạo nên kỷ niệm đẹp khó phai mà Hoa Thiên Cốt VNG mang lại.

HTC

Nhưng đâu có cuộc vui nào là mãi mãi. Chặng hành trình dài đầy thú vị của chúng ta cũng đã đến hồi kết. Ban Điều Hành Hoa Thiên Cốt VNG rất tiếc khi phải nói lời chia tay đến quý bằng hữu từ ngày 31/12/2016.

Theo đó, Tiểu Cốt xin thông báo đến quý bằng hữu về lịch trình ngừng vận hành Hoa Thiên Cốt VNG và các nội dung liên quan. Chi tiết như sau:

  • 10h00 ngày 31/12/2016: Đóng toàn bộ máy chủ Hoa Thiên Cốt VNG.
  • Thông tin hỗ trợ quý bằng hữu chuyển đổi sang các sản phẩm khác thuộc VNG sẽ được thông báo trong các bản tin sau.

Một lần nữa, Ban Điều Hành Hoa Thiên Cốt VNG xin được gửi lời xin lỗi chân thành nhất và lời cám ơn đến quý bằng hữu đã đồng hành, gắn bó trong suốt thời gian qua. Hy vọng những kỷ niệm đẹp về Hoa Thiên Cốt VNG sẽ còn mãi trong chúng ta. Kính chúc quý bằng hữu luôn vui vẻ trong cuộc sống. Xin kính chào tạm biệt.

Ban Điều Hành Hoa Thiên Cốt VNG.