1900 561 558
( 2000đ/phút )
App icon Cài đặt

Thiên Mạch xuất quan - Thất Sát tái hiện

Tin tức  | 


Thất Sát Môn thống lĩnh ma giới, đối trọng với các môn phái tu tiên. Trải qua vạn năm chiến đấu bảo vệ lý tưởng thống nhất lục giới, đến khi Ma Quân - Sát Thiên Mạch đứng đầu thì Thất Sát Môn đã trở nên vô cùng mạnh mẽ.

Đứng trên vạn linh, một lời của Sát Thiên Mạch có thể rung chuyển trời đất, một cái vẫy tay cũng làm cho vạn vật tiêu vong. Cưỡi trên lưng Hỏa Phụng, Ma Quân phiêu bạt khắp cửu châu, nhưng mỗi lần lộ diện ắt hẳn một trận hào kiếp sắp diễn ra.

Người ngoài lần đầu thấy Sát Thiên Mạch cứ ngỡ diện kiến một mỹ nhân, nhưng nào ai biết được bên trong là một đấng nam nhi pháp lực phi phàm, thần ma kinh hãi. Người có duyên được Ma Quân xem trọng, ắt hẳn khi nghe tên cũng phải nể tám phần.

Tin thám báo truyền rằng, Sát Thiên Mạch sẽ xuất hiện từ 0h00 ngày 19/05/2016. Dự một lần nữa thiên địa rung chuyển, bằng hữu sẽ đứng về Trường Lưu bảo vệ lục giới hay cùng Thất Sát thống nhất cửu châu?

Lưu ý

  • Tam đại linh sủng Nam Huyền Nguyệt, Thiên Mạch Lão Sư và Sát Thiên Mạch mang phẩm chất Cam siêu cấp. Vì thế, chỉ 3 linh sủng này mới có thể truyền công cho nhau. Các linh sủng cam trước đây không thể truyền công cho 3 linh sủng này, và 3 linh sủng này không thể truyền công cho các linh sủng Cam trước đây.
  • Thông tin về linh sủng Cam siêu cấp Sát Thiên Mạch bằng hữu có thể tìm hiểu TẠI ĐÂY.

Bằng hữu có thể tham gia thảo luận và tìm hiểu về Hoa Thiên Cốt tại:

Các thắc mắc liên quan đến Hoa Thiên Cốt, quý bằng hữu vui lòng gửi thông tin về trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Tiểu Cốt kính báo,