1900 561 558
( 2000đ/phút )
App icon Cài đặt

Thiên Mạch lão sư cùng bản thể chiến đấu!

Tin tức  | 


"Thiên Mạch nhị thể xuất ma quân,

Tiên giới, cửu châu hóa vong thân"

Mang trong mình 7 phần hồn 3 phần phách của Đệ nhất Lục giới mỹ nhân Sát Thiên Mạch năm xưa, sư phụ Thiên Mạch sở hữu sức mạnh ma giới thiên địa không tưởng. Lần này, đại chiến lục giới diễn ra tại chân núi Trường Lưu, bản thể tương lai một lần nữa xuyên không trở về cùng chính thân hợp sức tiêu diệt tiên giới. Lời sấm truyền năm xưa sắp ứng nghiệm.

Thư tín Trường Lưu Sơn, sư phụ Thiên Mạch sẽ trở về từ ngày 03/06/2016, bằng hữu đừng run sợ. Thiên địa từ nay khó bề yên ổn, hãy là người cầm kiếm quyết định số mệnh vùng đất này.

Lưu ý

  • Tam đại linh sủng Nam Huyền Nguyệt, Thiên Mạch Lão Sư và Sát Thiên Mạch mang phẩm chất Cam siêu cấp. Vì thế, chỉ 3 linh sủng này mới có thể truyền công cho nhau. Các linh sủng cam trước đây không thể truyền công cho 3 linh sủng này, và 3 linh sủng này không thể truyền công cho các linh sủng Cam trước đây.

Hoa Thiên Cốt VNG

Bằng hữu có thể tham gia thảo luận và tìm hiểu về Hoa Thiên Cốt tại:

Các thắc mắc liên quan đến Hoa Thiên Cốt, quý bằng hữu vui lòng gửi thông tin về trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Tiểu Cốt kính báo,