1900 561 558
( 2000đ/phút )
App icon Cài đặt

Linh sủng Cam cao cấp: Thần Tôn Nam Huyền Nguyệt

Tin tức  | 


Quý bằng hữu thân mến,

Vốn là Ma Quân đời trước của Thất Sát Môn, từng nắm giữ sức mạnh hồng hoang, khuấy đảo quần hùng, gây ra sinh linh đồ thán. Về sau, Nam Huyền Nguyệt bị tiên giới hợp lực đánh bại, giam cầm tại cửu thiên cùng phong ấn Hồng Hoang Lực.

Vì cứu sư phụ, Hoa Thiên Cốt đã cướp đi Thập Phương Thần Khí, xông vào phong ấn cửu thiên, cứu thoát cho Nam Huyền Nguyệt. Giờ đây, lục giới hỗn loạn, ai nắm giữ được Nam Huyền Nguyệt sẽ trở thành thiên hạ bất bại.

Nam Huyền Nguyệt đã xuất hiện, bằng hữu hãy nhanh tay tranh đoạt bắt đầu từ 0h00 ngày 10/05/2015. Cửu châu giờ chỉ còn nằm trong bàn tay chờ người đến lấy!

Lưu ý

  • Tam đại linh sủng Nam Huyền Nguyệt, Thiên Mạch Lão Sư và Sát Thiên Mạch mang phẩm chất Cam siêu cấp. Vì thế, chỉ 3 linh sủng này mới có thể truyền công cho nhau. Các linh sủng cam trước đây không thể truyền công cho 3 linh sủng này, và 3 linh sủng này không thể truyền công cho các linh sủng Cam trước đây.
  • Tam đại linh sủng phẩm chất Cam siêu cấp trên sẽ lần lượt xuất hiện trong thời gian sắp tới, bằng hữu hãy chờ đợi tham gia các tính năng để nhận lấy.

Hoa Thiên Cốt VNG

Bằng hữu có thể tham gia thảo luận và tìm hiểu về Hoa Thiên Cốt tại:

Các thắc mắc liên quan đến Hoa Thiên Cốt, quý bằng hữu vui lòng gửi thông tin về trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Tiểu Cốt kính báo,