1900 561 558
( 2000đ/phút )
App icon Cài đặt

Điều khoản sử dụng launcher Hoa Thiên Cốt

Hướng Dẫn


Launcher Hoa Thiên Cốt là một tiện ích hoàn toàn mới, giúp nhân sĩ có thể chơi game một cách tuyệt vời nhất trên máy tính cá nhân (PC). Tuy nhiên, trước khi sử dụng tiện ích hấp dẫn này, nhân sĩ vui lòng tham khảo các điều khoản như sau.

Hoa Thiên Cốt VNG

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG LAUNCHER HOA THIÊN CỐT

1. Launcher Hoa Thiên Cốt được phát triển và vận hành bởi Công Ty Cổ Phần VNG.

2. Launcher Hoa Thiên Cốt được xây dựng với mục đích giúp quý khách hàng của VNG tiếp cận và trải nghiệm sản phẩm Hoa Thiên Cốt một cách thuận tiện nhất.

3. Launcher sẽ tải và cài đặt phần mềm Droid4X (dùng để giả lập các game mobile Adroid trên nền tảng PC) vào máy tính của khách hàng.

4. Các điều khoản sử dụng của launcher này sẽ gắn liền với các điều khoản sử dụng của phần mềm Droid4X. Nội dung chi tiết về điều khoản sử dụng Droid4X có thể xem tại đây.

5. Khi sử dụng Launcher này đồng nghĩa với việc khách hàng đã đồng ý với các điều khoản sử dụng Droid4X nêu trên và các quy định về sử dụng tài khoản của VNG (xem chi tiết tại đây).

6. Khách hàng cũng có thể trực tiếp khởi động phần mềm Droid4x và truy cập game mà không cần thông qua Launcher tại thư mục cài đặt.

7. Các thắc mắc nếu có, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 hoặc qua các kênh hỗ trợ Hoa Thiên Cốt tại Fanpage Facebook, Zalo.

Hoa Thiên Cốt VNG