1900 561 558
( 2000đ/phút )
App icon Cài đặt

Đăng ký và đăng nhập

Hướng Dẫn


Hành trình phiêu lưu lục giới sẽ mở khi bằng hữu trải qua những bước đầu cơ bản của việc đăng ký cho mình một tài khoản và đăng nhập trải nghiệm thế giới của nàng Hoa Thiên Cốt.

Để thuận tiện cho bằng hữu tham gia, Hoa Thiên Cốt mang đến 3 phương thức đăng nhập bao gồm: Zalo, Zing ID và dạng Chơi ngay không cần đăng ký.

Hoa Thiên Cốt VNG

Đăng nhập bằng Zalo

Hoa Thiên Cốt VNG

Có thể dùng tài khoản của mạng xã hội Zalo để tham gia Hoa Thiên Cốt. Sau khi đăng nhập tài khoản, hệ thống có thể sẽ yêu cầu truy xuất thông tin, bằng hữu chỉ cần đồng ý là có thể vào trải nghiệm sản phẩm.

Đăng nhập bằng Zing ID

Hoa Thiên Cốt VNG

Bằng hữu có thể nhập tài khoản và mật mã tài khoản Zing ID của bản thân để tham gia game. Đăng ký tài khoản Zing ID bằng cách nhấp vào TẠI ĐÂY.

Chơi ngay

Hoa Thiên Cốt VNG

Với lựa chọn này, thông tin của người chơi sẽ được lưu tạm vào hệ thống. Tuy nhiên, quý bằng hữu nếu lựa chọn hình thức này thì nên thực hiện thao tác Bảo Vệ Tài Khoản để có thể khôi phục dữ liệu khi vô tình xóa hoặc cài lại game. Việc Bảo Vệ Tài Khoản có thể thực hiện khi nhấn vào nút Hỗ Trợ nhỏ phía dưới.

Bằng hữu có thể tham gia thảo luận và tìm hiểu về Hoa Thiên Cốt tại:

Các thắc mắc liên quan đến Hoa Thiên Cốt, quý bằng hữu vui lòng gửi thông tin về trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.