1900 561 558
( 2000đ/phút )
App icon Cài đặt

Cài đặt trên máy tính

Hướng Dẫn


Quý bằng hữu thân mến,

Ngoài việc phiêu du lục giới bằng thiết bị di động, Hoa Thiên Cốt VNG còn mang đến cho quý bằng hữu một phương thức khác ngay tại thiết bị máy tính (PC) của mình bằng tiện ích giả lập được giới thiệu như sau:

vltkm

Hướng dẫn cài đặt game trên giả lập

Đầu tiên: Quý bằng hữu cần tải và cài đặt phần mền giả lập Android trên máy tính. Có rất nhiều phần mềm hữu ích như Bluestacks, Droid4X... quý đại hiệp có thể tìm kiếm trên Google, tùy ý chọn lựa để tải và sử dụng.

Sau khi cài đặt, đại hiệp mở phần mềm giả lập Android sẽ thấy giao diện chương trình gần giống với một thiết bị di động Android hoàn chỉnh. Sau đó thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Nhấn vào nút "TẢI APK NGAY!" phía trên hoặc vào trang chủ http://hoathiencot.zing.vn/ từ trình duyệt trên máy tính. Sau đó chọn nút Tải APK cho máy tính như hình dưới.

  • Bước 2: Quý đại hiệp chọn mở file APK vừa tải xong bằng chương trình giả lập và chờ đợi ít phút để hệ thống tự cài đặt.

vltkm

vltkm

  • Bước 3: Sau khi cài đặt xong sẽ xuất hiện biểu tượng Tiên Hiệp Kỳ Duyên ở giao diện chính. Quý đại hiệp có thể nhấp vào và trải nghiệm.

vltkm