1900 561 558
( 2000đ/phút )
App icon Cài đặt

Cốt truyện

Giới thiệu


Hoa Liên Thôn 16 năm trước, dị tượng xuất hiện trên bầu trời giáng vào gia đình Hoa tú tài ngay lúc phu nhân hạ sinh một bé gái. Lúc ra đời, cỏ cây đang trong độ thịnh xuân trong nháy mắt bách hoa điêu tàn nên đứa bé được đặt tên Hoa Thiên Cốt.

Mang trong mình một phần hồn phách của vị Thần cuối cùng trên nhân thế, cùng cơ duyên xảo hợp mà 16 năm sau nàng được Dị Hủ Các chỉ dẫn lên núi Trường Lưu bái thành môn đệ.

Hoa Thiên Cốt VNG

Ban đầu, Hoa Thiên Cốt đến Trường Lưu Sơn với mục đích tìm một người tên Mặc Băng, thế nhưng năm dài tháng rộng nàng lại nảy sinh tình cảm với chính sư phụ của mình là Bạch Tử Họa.

Khi vướng vào lưới tình, nước ao Tam Sinh không thể gột rửa mà thấm vào quặng vào từng thớ thịt, Hoa Thiên Cốt cảm nhận được từng nổi đau. Kể cả việc muốn cứu sư phụ mình mà bất chấp mọi luật lệ của cõi tiên nhân, đánh cắp Thập Đại Thần Khí thức tỉnh sức mạnh hồng hoang bị phong ấn ngàn năm.

Hoa Thiên Cốt VNG

Hoa Thiên Cốt đến với thế gian không bạn bè, không huynh đệ, chỉ đến khi được Trường Lưu thu nhận nàng mới cảm nhận được tình người trong thế gian. Thế nhưng, từng người từng người lại lần lượt phản bội nàng hoặc bỏ nàng ra đi, kể cả Tôn thượng Bạch Tử Họa cũng đành lòng dùng 18 Tiêu Hồn Đinh làm nàng trọng thương và đày nàng đến Man Hoang.

Trước đây, Hoa Thiên Cốt là một cô gái hiền lành, trọng tình trọng nghĩa, nhưng đến khi người bằng hữu thân thiết nhất là Đường Bảo bị sát hại, nàng đã bộc phát sức mạnh ẩn giấu bên trong, hóa thành Yêu Thần. Lục giới một lần nữa bị nhấn chìm vào cảnh tàn bạo, sinh linh đồ thán.

Hoa Thiên Cốt VNG

Trước việc tai kiếp giáng xuống, một lần nữa những hậu duệ của các Thần lại xuất hiện trên thế giới, và bằng hữu chính là một trong những người nắm giữ vận mệnh đó. Ngay lúc này, hãy bước chân vào lục giới, tìm hiểu chuyện tình ngàn năm tương tư đau khổ giữa Hoa Thiên Cốt và Bạch Tử Họa, nắm giữ sức mạnh hồng hoang, triệu gọi nhân - tiên - ma cùng nhau hợp sức chống lại Yêu Thần.

Đừng chậm trễ, sinh tử lục giới mong manh, hãy thể hiện sức mạnh của chính mình. Thế giới Hoa Thiên Cốt chào đón bằng hữu!